Nước thông bồn cầu Sifa siêu mạnh hiệu quả trong 5 phút

Nước thông bồn cầu Sifa là một trong những sản phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn để xử lý tắc nghẽn. Tuy vậy, không có quá nhiều khách hàng biết cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng. Đó không chỉ đơn thuần làm sao để đạt hiệu quả cao mà còn phải đảm bảo an toàn nữa. Chính vì vậy, qua bài viết này, công ty  Đại Phát gửi đến bạn cách sử dụng Sifa chính xác nhất.

Nước thông bồn cầu Sifa siêu mạnh hiệu quả trong 5 phút
Nước thông bồn cầu Sifa siêu mạnh hiệu quả trong 5 phút

Cách sử dụng nước thông bồn cầu Sifa hiệu quả đúng cách

Trước khi đi vào các bước cụ thể cách sử dụng nước thông tắc bồn cầu Sifa, chúng tôi cần bạn chuẩn bị một cái găng tay cao su. Đây là trang bị tối thiểu cần chuẩn bị để bảo vệ bản thân.

Giờ là lúc đi vào cụ thể từng bước cách sử dụng nước thông nghẹt bồn cầu Sifa:

 1. Bước 1: Mở nắp sản phẩm và đổ trực tiếp 1 chai 700g vào trong theo hình tròn. Bắt đầu từ thành ngoài rồi từ từ vào bên trong cầu. Nếu nghẹt nặng có thể đổ 2 chai
 2. Bước 2: Chờ đợi trong tối thiểu 5 phút hoặc hơn để đảm bảo kết quả. Thuốc cần thời gian để ngấm và làm phân rã chất thải trong đường ống.
 3. Bước 3: Xả nước từ 3 lần để cuốn trôi chất thải và thuốc. Mỗi lần xả hãy đợi cho nước xuống hết rồi mới gạt cần tiếp.
 4. Bước 4: chuẩn bị một xô nước vừa đủ và dội mạnh vào trong cầu tiêu. Thấy nước xuống nhanh và mạnh thì có nghĩa là hết nghẹt rồi.

Vậy tại sao bạn phải tuân thủ theo từng thao tác hướng dẫn ở trên?

Đầu tiên, việc đổ theo hình tròn từ thành cầu ngoài vào trong sẽ tiện thể dọn sạch đi các chất bẩn bám trên đấy. Không chỉ vậy, nó còn thuốc men theo đó mà đi xuống dễ dàng. Nếu như đổ trực tiếp từ trên cao xuống có thể làm văng thuốc vào người.

Thứ hai, thuốc tuy có tác dụng nhanh nhưng vẫn cần đợi một thời gian ngắn. Thông thường đối với trường hợp nhẹ hoặc vừa thì chỉ cần 5 phút. Trong trường hợp nghẹt quá nặng thì hãy đợi từ 15-30 phút. Hãy làm điều gì đó khác trong lúc chờ đợi Sifa có hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba, xả nước nhiều lần bên cạnh đẩy trôi chất thải gây nghẹt thì nó còn mục đích là rửa sạch thuốc bám trên thành cầu.

Cuối cùng, dội một xô nước là để tạo ra một lực đẩy đủ mạnh làm tất cả chất thải tồn đọng trong đường ống trôi đi hoàn toàn.

Từng bước này đều đã được các chuyên gia thông tắc nghẹt của Đại Phát kiểm nghiệm. Tuân thủ theo hướng dẫn này sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là còn hạn chế tối đa các rủi ro khi sử dụng.

Nước thông bồn cầu Sifa cần lưu ý điều gì khi sử dụng ? 

Đây là những điều bạn cần để ý để đảm bảo toàn bộ quá trình sử dụng nước thông tắc bồn cầu hiệu Sifa hiệu quả.

 1. Luôn trang bị bảo hộ trước khi sử dụng. Tối thiểu phải có găng tay cao su hoặc tốt hơn nữa là có thêm khẩu trang và mắt kính bảo hộ.
 2. Trong quá trình sử dụng Sifa sẽ bốc khói gây mùi khó chịu nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên không cần quá lo lắng. Nhưng để cẩn thận thì hãy mở cửa và quạt khói bay ra để tránh bị ngạt.
 3. Sản phẩm này không phù hợp để sử dụng với các đường ống có chất liệu là nhôm hay sắt đã bị oxy hóa. Các bộ xả bằng nhựa và ống ruột già cũng không được.
 4. Hóa chất nguy hiểm nên cần phải để xa khỏi tầm tay trẻ em, thú nuôi. Tránh trường hợp chúng chạm vào hoặc uống nhầm dẫn đến tử vong.
 5. Không dùng chung với các dung dịch thông tắc khác trên thị trường. Phản ứng hóa học giữa các chất không rõ có thể gây ra hậu quả không lường trước.
 6. Khi nào cần dùng hãy mua bởi vì sản phẩm bảo quản không tốt sẽ giảm tác dụng. Để ở nhà không cẩn thận lại gây nguy hiểm.
 7. Nhẹ nhàng khi sử dụng để tránh văng vào da hay mắt. Đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ xử lý nếu phát sinh vấn đề.
 8. Không pha loãng Sifa với nước bởi sẽ làm giảm đi hiệu quả của dung dịch.
 9. Sản phẩm có thể dùng để thông tắc định kỳ 6 tháng 1 lần. Khi đã mở nắp thì nên nhanh chóng sử dụng trong 3-6 tháng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 10. Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo xử lý tắc nghẽn bằng nước Sifa hiệu quả và an toàn.

Nước thông bồn cầu Sifa sử dụng không đúng tác hại gì ?

Trong trường hợp không tuân thủ theo hướng dẫn cách sử dụng nước thông bồn cầu Sifa của chúng tôi. Bạn có thể phải đối mặt với các rủi ro sau trong quá trình sử dụng sản phẩm này:

Đầu tiên là nguy cơ văng thuốc vào người trong quá trình thực hiện. Có thể bạn không để ý nhưng phải hiểu rằng các hóa chất này có tính tẩy rửa rất mạnh. Khi dính vào da sẽ gây ra lở loét.

Trong trường hợp tệ hơn nó sẽ văng vào mắt, khuôn mặt, hay là các vùng nguy hiểm trên cơ thể. Lúc đó, việc xử lý vết thương không khéo sẽ dẫn đến tổn thương vĩnh viễn.

Chính vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn phải mang găng tay khi sử dụng và tuân thủ theo các bước.

Nước thông bồn cầu Sifa sử dụng không đúng tác hại gì ?
Nước thông bồn cầu Sifa sử dụng không đúng tác hại gì ?

Rủi ro thứ hai mà bạn phải đối mặt đó là việc thuốc dính vào mông trong quá trình đi nặng. Nguyên nhân là bởi thuốc không được rửa trôi hoàn toàn và vẫn còn sót lại.

Việc yêu cầu xả nước 3 lần không chỉ đơn thuần rửa trôi chất thải mà còn là làm sạch thuốc. Dội xô nước một phần cũng là để thuốc trôi đi hoàn toàn.

Cuối cùng là đổ nhiều thuốc hơn cần thiết. Ở trên đã ghi rõ rằng hãy đổ 1 chai 700g và chỉ nên dùng chai thứ 2 nếu nghẹt nặng. Việc sử dụng nhiều hơn cần thiết cũng là một lý do làm cho thuốc khó mà trôi đi được hết.

Bên cạnh đó, việc này còn khiến cho bể phốt trở nên bốc mùi. Bởi thuốc sẽ theo đường ống vào bể phốt và giết đi vi khuẩn yếm khí, thứ có tác dụng làm phân hủy chất thải. Sau một thời gian cầu tiêu nhà bạn sẽ bốc mùi hôi khó chịu.

Nước thông bồn cầu Sifa giá bao nhiêu ? mua ở đâu ?

Đây là sản phẩm có nhu cầu người dùng lớn nên có khá nhiều nhà cung cấp. Để tìm mua được hàng tốt thì bạn nên tới các siêu thị lớn trong khu vực.

Hoặc các cửa hàng chuyên bán hóa chất hoặc vật liệu xây dựng lớn. Ở đó các sản phẩm họ bán thường có nguồn gốc rõ ràng.

Hiện nay trên mạng cũng có bán với mức giá khá mềm, tuy vậy thì rất khó để kiểm định chất lượng.

Giá bán Sifa ở trên thị trường dao động từ 80k đến 150k. Tùy theo mỗi nơi bán mà mức giá sẽ có sự chênh lệch rất lớn.

Trên các trang thương mại điện tử như Shopee giá bán có thể xuống thấp dưới 35k cho một chai 700g. Bởi vậy, nên khách hàng rất khó lấy giá làm căn cứ để biết được chất lượng sản phẩm. 

Tốt nhất vẫn là mua ở siêu thị bởi nó để được đưa lên kệ bán, các sản phẩm sẽ được kiểm duyệt gắt gao. Dù chi phí bỏ ra khá cao nhưng sẽ đảm bảo uy tín.

Nước thông bồn cầu Sifa có nguồn gốc xuất xứ thế nào ?

Sifa là một sản phẩm thông tắc cầu cực nhanh, cực mạnh với khả năng phân hủy bã thức ăn, xác chất động vật, giấy, chất thải sinh hoạt, tóc và nhiều dạng vật cản hữu cơ khác. 

✅ Công dụng: thông cầu tiêu tắc nghẽn, thông ống cống thoát nước, định kỳ thông tắc bảo dưỡng thiết bị vệ sinh với tốc độ nhanh trong 3-5 phút. Đảm bảo hiệu quả cao, xử lý triệt để các tình trạng thoát nước chậm, không thoát.

✅ Thành phần: dạng dung dịch lỏng có chứa các hóa chất thông tắc, diệt khuẩn và một số phụ gia. Khi sử dụng gây ra mùi hơi nồng khó chịu nhưng không gây hại cho sức khỏe.

✅ Kiểu dáng: chai nhựa trắng có dán bao bì màu xanh, vàng tùy theo loại.

✅ Xuất xứ: do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

✅ Số lượng mua sỉ: 15 chai/ thùng, thường sẽ được các nhà phân phối xé lẻ để bán.

✅ Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất của Sifa.

Thắc mắc của khách hàng về nước thông bồn cầu Sifa

Nước thông bồn cầu Sifa là sản phẩm nhận mà chúng tôi nhận được nhiều ý kiến cũng như các câu hỏi xoay quanh sản phẩm. Do đó mục này sẽ được dành để trả lời các thắc mắc thường xuyên được đề cập nhất.

Thắc mắc của khách hàng về nước thông bồn cầu Sifa
Thắc mắc của khách hàng về nước thông bồn cầu Sifa

Câu hỏi của anh Ngọc khi dùng nước thông bồn cầu Sifa

Anh Nguyễn Gia Ngọc ngụ tại Hóc Môn hỏi: “Tôi đã làm theo từng bước hướng dẫn cách sử dụng nước thuốc thông tắc bồn cầu Sifa. Tuy nhiên, có vẻ như không có tác dụng gì cho lắm. Cầu tiêu vẫn bị nghẹt nặng mà không có dấu hiệu giảm bớt. Tôi phải làm thế nào?”

Đại Phát: cảm ơn anh Gia Ngọc đã đặt câu hỏi, đối với trường hợp này thì đầu tiên anh nên xác định lại 2 điều sau: tắc bởi vật gì? và mức độ tắc như thế nào?

Đối với Sifa, chúng có tác dụng phân rã đi các thực phẩm, chất thải hữu cơ gây ra tắc nghẽn. Dù là trường hợp tắc nặng đi chăng nữa thì việc dùng khoảng 2 chai 700g là đủ để xử lý rồi.

Cho nên nếu như không giải quyết được thì có thể là tình trạng nghẹt vật cản hữu cơ này cực kỳ nặng luôn. Ví dụ như đầy bể phốt chẳng hạn.

Một trường hợp khác là tắc bởi vật cản vô cơ. Chúng thường là các vật nhựa, vật cứng mà không thể phân hủy được. Lúc này thì Sifa hoàn toàn là vô tác dụng.

Một khả năng nữa là tắc hỗn hợp. Tức là vừa cả vô cơ lẫn hữu cơ. Ban đầu đó có sẵn các chất thải tồn đọng trong đường ống thoát rồi. Sau đó anh làm rơi thêm một vật cứng vào mà không biết. Từ đó dẫn đến tắc hỗn hợp.

Khi gặp phải trường hợp này thì anh tốt nhất là nên tìm đến đơn vị xử lý chuyên nghiệp. Bởi lúc này, để giải quyết thì cần các thiết bị chuyên dụng cho việc thông tắc.

Ví dụ như là máy nén khí hay là máy lò xo. Đây là các máy móc có khả năng phá tan đi chất thải hữu cơ nghẹt cực nặng. Hoặc là thợ sẽ có các dụng cụ để đưa các vật vô cơ tắc nghẽn ra khỏi đường ống.

Đại Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc giá rẻ uy tín chất lượng. Nếu anh có nhu cầu thì hãy liên hệ theo số 0938685632 để nhận tư vấn cụ thể.

Chị Oanh hỏi về sản phẩm thay thế nước thông bồn cầu Sifa

Chị Nguyễn Hoàng Oanh sống tại Hóc Môn hỏi: “tôi ra ngoài các siêu thị tìm mua nhưng không có. Mà mua trên mạng thì lại không yên tâm. Quý công ty cho tôi hỏi là bây giờ có sản phẩm nào thay thế hay không?”

Đại Phát: Thưa chị, nước thông cống Sifa là sản phẩm được bày bán phổ biến nên tình trạng thiếu hàng nhiều nơi là rất hiếm khi xảy ra.

Do đó, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chị không mua được sản phẩm ưng ý. Dù vậy thì chị Oanh cũng không cần quá lo lắng, bởi còn nhiều thương hiệu khác cũng có hiệu quả gần như tương đương như:

 • Nước thông cống Hando
 • Nước thông đa năng Hàn Quốc
 • Nước thông tắc Ocleen
 • Nước thông cống Family
 • Nước thông cống tracatu
 • Nước thông cống siêu tốc Bio
 • Nước thông cống Venus 115
 • Nước thông cống 505

Các sản phẩm trên vốn không có quá nhiều khác biệt. Chủ yếu là thời gian hiệu quả của nước thông nghẹt bồn cầu hiệu Sifa nhanh hơn và mạnh hơn. Các loại khác có thể cần chờ thời gian lâu hơn.

Để biết cụ thể chị vui lòng xem trên bao bì hoặc hỏi người bán. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cách làm cũng như lượng dùng cần thiết dựa theo tình trạng mà chị mô tả.

Hãy nhớ là chị không được sử dụng kết hợp chung với các sản phẩm khác. Bởi vì khi các hóa chất gặp nhau sẽ xuất hiện phản ứng và sinh ra các khí độc gây hại sức khỏe.

Chị Trang hỏi về nguy hiểm của nước thông bồn cầu Sifa

Chị Nguyễn Vân Trang sống tại huyện Hóc Môn có hỏi: “tôi lên trang Tiki mua hàng, thấy nhiều người đánh giá sản phẩm rất nguy hiểm. Gây ảnh hưởng lên tới sức khỏe, làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh trong gia đình. Quý công ty cho hỏi tôi có nên dùng không?”

Đại Phát: đầu tiên xin cảm ơn câu hỏi của chị Trang, đối với thắc mắc của chị thì chúng tôi có câu trả lời như sau:

Sản phẩm này rất nguy hiểm khi sử dụng đã được chúng tôi cảnh báo trên bài và lặp đi lặp lại điều này rất nhiều lần. Và nếu sử dụng thì phải cực kỳ cẩn trọng.

Nước thông tắc nghẽn bồn cầu hiệu Sifa có khả năng phân hủy mạnh nên kéo theo đó là khả năng ăn mòn cũng cực cao. 

Các thiết bị vệ sinh có vật liệu như nhựa, thủy tinh hay kim loại mỏng cực kỳ dễ bị hư. Điều này cũng đã được nhắc trong phần lưu ý và đã nêu rõ các vật liệu cần tránh.

Do đó, nếu chị Trang lo lắng sẽ gặp rủi ro trong quá trình sử dụng thì không nên dùng. Cùng với số tiền mà chị bỏ ra mua sản phẩm thì có thể tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Đại Phát.

Công ty chúng tôi có các thiết bị xử lý an toàn không gây ảnh hưởng đến cầu tiêu. Giúp cho việc thông nghẹt trở nên nhanh chóng hiệu quả. Chị có nhu cầu liên hệ hotline 0938685632 để nhân viên tư vấn hỗ trợ cho chị.

Đến đây thì chắc bạn cũng đã hiểu rõ về lợi và hại cũng như cách sử dụng sản phẩm nước thông bồn cầu Sifa rồi. Nếu bạn còn cần thêm thông tin gì thì hãy gọi vào số 0938685632, sẽ có nhân viên trực tổng đài giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938685632