Thông Cống Nghẹt Huyện Hóc Môn Đại Phát 0935164901

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn Đại Phát sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt tại Huyện Hóc Môn.

lễ trao giai môi trường công ty thông bồn cầu hóc môn
lễ trao giai môi trường công ty thông bồn cầu hóc môn

Bảng giá thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn Đại Tín

 • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
 • Thông cống nghẹt Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Thông cống Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
 • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
 • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Bảng giá thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn
Bảng giá thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn công ty uy tín?

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn là khu vực dân cư đông đúc, kinh tế ngày càng phát triển mạnh với những chính sách hỗ trợ từ chính phủ, từ đó mức sống của người dân ngày càng được cải thiện nên mọi người cũng cuốn vào guồng quay bận rộn. Do đó, khi cầu cống bị nghẹt thì mọi người thường ưu tiên gọi các dịch vụ hỗ trợ.

Nhận thấy được tình hình nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cầu cống tại khu vực này ngày càng tăng cao, do đó thường xuyên xuất hiện các doanh nghiệp được lập ra với mục đích không tốt.

Hiểu được điều đó, Công ty Đại Phát đã không ngừng cố gắng xây dựng chất lượng dịch vụ của Công ty thông qua các chương trình nâng cao kỹ năng tay nghề của nhân viên, cùng với đó là những chính sách về giá cả hợp lý và minh bạch, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Đại Phát chúng tôi.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn vì sao nên chọn Đại Phát?

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề, đã từng bước xây dựng được hình ảnh là một trong những doanh nghiệp có các dịch vụ liên quan đến khắc phục, sửa chữa cầu cống hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thấy đây là một trong những ngành dịch vụ tiềm năng của thị trường, cùng với mong muốn góp một phần công sức vào việc giúp môi trường sống trở nên xanh-sạch-đẹp hơn, Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng về nguồn lực cũng như các dịch vụ của Công ty. Tiêu biểu có thể kể ra như:

 • Đại Phát chủ trương nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của một dịch vụ. Do đó Ban lãnh đạo đã thường xuyên cho các nhân viên thi công tham gia các buổi huấn luyện chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó là các nhân viên chăm sóc khách hàng cũng được tham gia các buổi training về đạo đức cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
 • Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, Đại Phát đã cố gắng nhập khẩu các máy móc thiết bị tân tiến, hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó là những chính sách về bảo dưỡng các máy móc của Công ty.
 • Giá cả một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của một khách hàng, do đó Đại Phát đã luôn chú trọng đến vấn đề này khi công khai giá dịch vụ cụ thể lên trang chủ của Công ty, cùng với đó là những gói bảo hành vô cùng ưu đãi đến với quý khách hàng.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn có quy trình xử lý như thế nào?

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn với khao khát trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành với quy trình xử lý hiệu quả và uy tín, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế, Công ty luôn không ngừng thu thập ý kiến từ khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, bên cạnh đó Công ty còn tìm hiểu những khuyết điểm từ các công ty đối thủ để có thể hoàn thiện quy trình xử lý một cách hiệu quả nhất có thể.

Dưới đây là quy trình xử lý của Công ty Đại Phát khi có yêu cầu từ khách hàng:

Bước 1. Khách hàng khi có nhu cầu xử lý, khắc phục vấn đề liên lạc trực tiếp tới Công ty qua số điện thoại 090.999.6752 hoặc qua các trang mạng xã hội như trang chủ chính thức của Công ty hoặc có thể đến trực tiếp Công ty để được nhân viên tư vấn, trao đổi về tình trạng gặp phải.

Nhân viên sẽ tìm hiểu cụ thể vấn đề gặp phải của khách hàng và đưa ra những cách khắc phục tại nhà để khách hàng có thể tự xử lý, trong trường hợp khách hàng yêu cầu Công ty hỗ trợ xử lý, nhân viên sẽ yêu cầu thông tin về địa chỉ của khách hàng.

Bước 2. Sau khi có thông tin của khách hàng, Công ty sẽ cử cán bộ hoặc thợ sửa chữa có chuyên môn đến khảo sát công trình. Sau đó sẽ đưa ra các tư vấn về tình trạng gặp phải, quy trình xử lý cũng như giá cả của công trình, cùng với đó là những ưu đãi của dịch vụ đến khách hàng.

Bước 3. Sau khi đạt được thỏa thuận về cách xử lý cũng như giá cả, các thợ sửa chữa của Công ty tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4. Tiến hành thi công sửa chữa sự cố: nhân viên Đại Phát sẽ sử dụng kiến thức cũng như các máy móc của Công ty để xử lý các vấn đề của đường cống xả.

Bước 5. Bàn giao lại công trình để quý khách hàng nghiệm thu. Nếu cảm thấy có vấn đề gì cần sửa chữa, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên sửa chữa lại theo ý mình. Cuối cùng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí công trình cho nhân viên của Công ty.

Bước 6. Nhân viên của Công ty sẽ gửi lại phiếu bảo hành cho khách hàng và tư vấn các thông tin liên quan đến những ưu đãi cũng như chế độ bảo hành dịch vụ của Công ty.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn hoạt động tại những khu vực nào?

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn với nhiều chi nhánh trải rộng khắp các Quận Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo có mặt nhanh chóng ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Công ty đã tiến hành thi công cho rất nhiều các hộ gia đình cũng như cơ sở kinh doanh đang hoạt động tại Huyện Hóc Môn như:

👉 Các hộ gia đình tại Thị trấn Hóc Môn và các xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Xuân Thới Thượng, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn.

👉 Các Trường học: Trường THPT Lý Thường Kiệt, Trường THCS Nguyễn An Khương, Trường THCS Thị Trấn Hóc Môn, Trường Bồi Dưỡng Giáo Dục Huyện Hóc Môn, Trường Tiểu Học Trương Văn Ngài, Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Hóc Môn – Trường Bồi Dưỡng Giáo Dục Hóc Môn.

👉 Các khách sạn: Khách Sạn Như Huỳnh, Khách Sạn Như Huỳnh, Khách Sạn Như Huỳnh, Khách Sạn Như Huỳnh, Khách Sạn Như Huỳnh,…

👉 Các nhà hàng: Quán Ăn Cây Me, Nhà Hàng Chay Hóc Môn, Nhà Hàng Chay Hóc Môn, Quán ăn hải sản Nha Trang, Nhà Hàng Hương Cau, Nhà Hàng Vườn Lan,…

👉 Các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn,…

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn xử lý tại nhà bằng những phương pháp nào?

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn Đại Phát sẽ giúp bạn trang bị một số phương pháp xử lý cầu cống nghẹt tại nhà hiệu quả dưới đây:

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn bằng nước rửa chén

Nước rửa chén ngoài công dụng tẩy sạch các vết bẩn của chén dĩa còn có tác dụng hỗ trợ quá trình xả thải trong trường hợp đường ống xả bị nghẹt.

Bạn có thể kết hợp nước rửa chén với nước nóng để hiệu quả được tốt hơn. Cách xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần hòa loãng một lượng nước rửa chén với nước sạch.
 • Sau đó đổ thẳng dung dịch này vào trong miệng ống, chờ trong khoảng 20 – 30’ để dung dịch này phân hủy được các chất thải.
 • Cuối cùng xả lại đường ống bằng một chậu nước nóng sạch để kiểm tra hiệu quả của phương pháp này..

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn xử lý bằng ống thụt pittong

Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến do tình hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra tương đối thấp. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này bạn nên chú ý lựa chọn loại pittong có kích thước tương xứng với miệng cống để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách xử lý đường cống nghẹt bằng pittong như sau:

 • Đặt đầu cao su của pittong vào ngâm trong nước ấm khoảng 15’ để làm mềm đầu pittong.
 • Tiếp theo, đặt đầu pittong vào chính giữa miệng cống xả.
 • Tiến hành kéo và đẩy cây thụt pittong đều tay sao cho tạo được một áp lực lớn.
 • Sau đó đẩy pittong thật mạnh để tạo được một áp lực xuống bên dưới giúp đẩy các chất cặn xuống dưới hầm cầu.
 • Cuối cùng bạn cần kiểm tra lại kết quả bằng cách dội lại đường ống với nước ấm từ 1-2 lần.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn khắc phục bằng móc phơi quần áo

Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo được sử dụng khi bạn xác định được vị trí vật thể gây nghẹt đường ống và kích thước của chúng. Bạn nên sử dụng loại móc cứng để dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn.

Cách sử dụng móc phơi quần áo để thông cống như sau:

 • Tháo các đầu mối của móc phơi quần áo và duỗi thẳng chiếc móc.
 • Uốn một đầu thành hình móc câu sao cho dễ dàng móc dính vào vật cản, sau đó cẩn thận luồn đầu móc đó vào bên trong đường ống cống và nhẹ nhàng kéo vật cản ra ngoài.
 • Xả lại bằng nước sạch để kiểm tra tính hiệu quả của phương pháp.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn bằng các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Khi bạn đã áp dụng các phương pháp trên nhưng chưa đem lại hiệu quả, có lẽ tình trạng bạn gặp phải đã quá nghiêm trọng, bạn cần liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để có thể khắc phục tình trạng một cách kịp thời.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn và những lưu ý khi lựa chọn sử dụng dịch vụ

Thông cầu cống nghẹt Huyện Hóc Môn nhận thấy đây là nơi ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh nên chất lượng cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư hợp lý, dẫn đến các hệ thống cầu cống thường gặp các vấn đề.

Do yếu tố trên đã tạo cơ hội cho một bộ phận thành phần kinh doanh mở ra các cơ sở với mục đích xấu để trục lợi từ khách hàng.

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết để giúp quý khách hàng tránh gặp phải những doanh nghiệp không đáng tin cậy:

 • Các công ty thường xuyên quảng cáo thông qua việc phát các tờ rơi tại các khu tập trung đông dân cư như ngã tư đường, trung tâm thương mại hay thậm chí là dán trên các trụ điện hoặc tường nhà người dân.
 • Những công ty không có thông tin cụ thể minh bạch, rõ ràng, giá xử lý lại thấp bất thường so với các doanh nghiệp khác. Đây thường là những công ty có chất lượng xử lý không tốt và lập ra với mục đích lừa đảo khách hàng.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn và những dấu hiệu nhận biết

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn sẽ giúp bạn biết được một số kiến thức cần thiết để nhận biết được những dấu hiệu đường ống cống nhà bạn đã bắt đầu bị nghẹt, từ đó có thể giúp bạn đưa ra những phương pháp xử lý kịp thời, tránh để tình trạng trở nên trầm trọng.

Để giúp bạn nhận biết được khi nào cần thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn, hãy lưu ý các dấu hiệu dưới đây:

– Cống xả thường xuyên phát ra tiếng kêu ục ục khi xả nước sau khi sử dụng.

– Xuất hiện các vòng xoáy nước nhỏ khi xả nước.

– Xả nước lâu trôi hoặc nước bị tràn ngược lên trên.

– Xuất hiện các mùi hôi thối khó chịu bay ra từ miệng cống.

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn và những nguyên nhân gây ra nghẹt cống

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn cảm thấy nếu bạn đang chưa hiểu tại sao cống nhà bạn bị nghẹt, hãy nhớ lại bạn có vô ý làm gì gây ảnh hưởng đến đường ống xả thải hay không, dưới đây là một số nguyên nhân mà Đại Phát có thể đưa ra, qua đó có thể giúp bạn tìm ra được vấn đề bạn gặp phải là do nguyên nhân nào:

 • Do tác động chủ quan từ con người: hành vi vứt rác bừa bãi ngoài đường, vào cống thoát nước ngoài trời,… lâu ngày sẽ gây nghẹt cống.
 • Do tác động khách quan từ thiên nhiên thời tiết: sau những trận mưa kéo dài làm lượng nước sông dâng cao, cống thoát nước không kịp sẽ tạo ra các dòng chảy nhỏ trên khắp các mặt đường, thậm chí là tràn vào trong nhà dân. Bên cạnh đó, mưa bão sẽ kéo theo những rác thải, lá cây từ nhiều nơi đổ về chặn miệng cống, ngăn dòng nước rút.
 • Do hệ thống đường cống được thi công, lắp đặt không đúng cách, hoặc chất lượng sản xuất kém, dễ hư hỏng chỉ sau một thời gian sử dụng.
 • Do các yếu tố khác: xác động vật chết bị nghẹt trong cống, mầm mọc cây trong cống,…

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn Đại Phát đã và đang dần trở thành dịch vụ uy tín trên địa bàn Huyện Hóc Môn với sự ủng hộ của quý khách hàng. Tuy nhiên Công ty sẽ không tự mãn với hiện tại mà luôn cố gắng khắc phục các lỗi dù nhỏ nhất, nhằm ngày càng phát triển để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất có thể.

0938685632