Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu nên làm gì, gây nghẹt không ?

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu là một tình trạng mà rất nhiều người đã từng gặp phải rồi. Vậy nếu như bạn đang gặp phải thì phải làm gì?  Làm như thế nào? Làm từ đâu? Và vô số câu hỏi khác được đặt ra trong đầu bạn. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan thì chúng tôi có tổng hợp thành một bài viết dưới đây cho dễ tham khảo.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu thực hiện ngay tại nhà

Khi mà gặp tình trạng này muối giải quyết nhanh chóng dứt điểm thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên tôi xin giới thiệu cho bạn đọc 5 cách thông dụng sử dụng nhiều nhất khi gặp tình trạng rơi bánh xà phòng vào bồn cầu.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý bằng găng tay 

Với các thức này thì bạn chỉ nên thực hiện khi vấn đề vừa mới xảy ra và ở mức nhẹ thì được. Đó là khi bạn vừa làm rơi bánh xuống chưa nhấn xả nước bằng mắt thường ta vẫn thấy được nó ở miệng của bồn cầu.

Lúc này bạn hãy ngay lập tức đeo găng tay cao su hoặc găng tay sử dụng một lầy vào. Cho trực tiếp tay đeo găng tay thẳng xuống đường ống và lấy bánh xà phòng đó ra bên ngoài. Việc này cần phải thực hiện cẩn thận từ từ vị bánh xà bông rất trơn trượt và làm rơi xuống lại.

Sau khi đã lôi được bánh ra được thì bạn hãy vệ sinh lại cho toilet của mình bằng các dung dịch nước chuyên dụng. Điều này sẽ làm cho bạn không còn e ngại về vấn đề vệ sinh sau khi giải quyết tình trạng trên.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý với móc treo quần áo

Chiếc móc treo quần áo chắc không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng vì nào có mặt ở trong tất cả các hộ gia đình. Vậy khi gặp tình trạng này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc móc treo quần áo.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý đơn giản hiệu quả
Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý với móc treo quần áo

Tuy nhiên để có thể tiến hành được thì chúng ta cần phải sử dụng móc treo quần áo được làm từ sắt thép inox. Vì ta phải uốn được thuận tiện và phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của cách thức này. Những loại móc treo quần áo được làm từ gỗ hay nhừ thì đều khô khả thi trong trường hợp này.

Các tiến hành xử lý rơi bánh xà phòng vào bồn cầu bằng móc treo quần áo như sau:

? Bước 1: Nếu cảm thấy cần giữ vệ sinh trong quá trình thực hiện thì bạn hãy mặc đồ bảo hộ lên người cho an toàn.

? Bước 2: Thực hiện uốn cho chiếc móc treo quần áo thành một đường thẳng  không quăn que gấp khúc.

? Bước 3: Luồng thanh vừa uống xuống đường ống toilet đến khi chạm thấy vật cản thì dừng lại đó chính là bánh xà bông. Lúc này bạn có thể lấy ra hoặc đẩy mạnh cho bánh xuống dưới hầm cầu tùy vào trường hợp.

? Bước 4: Để kiểm tra tình hình thì bạn nhấn xả nước ở toilet nhìn hiện tượng nước chảy xuống có dấu hiệu bất thường gì không. Nếu không thì chứng tỏ bạn đã thành công trong việc giải quyết tình trạng rơi bánh xà phòng vào trong bồn cầu rồi đó.

? Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh lại cho toilet của bạn là có thể sử dụng lại như bình thường được rồi.

Xử lý rơi bánh xà phòng vào bồn cầu bằng pittong cao su

Chỉ một chiếc pittong cao su thôi nhưng nếu có gặp tình trạng nào của về bồn cầu cũng có thể thực thi được. Và đối với tình trạng bị rơi bánh xà phòng vào bồn cầu này cùng hoàn toàn giải quyết với công cụ pittong cao su.

Chiếc pittong cao su là một công cụ vô cùng tiện dụng và phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm mua được. Ngay ở những tiệm tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi lớn hơn là các siêu thị thì đề được bày bán.

Vì bánh xà phòng có độ trơn nhất định nên khi chỉ có một lực tác động vào là có thể di chuyển được nó. Ta đặt chiếc pittong cao su vào miệng của bồn cầu rồi xả nước cho nhập phần đầu của nó thì dùng lại. Dùng lực để thụt đẩy cho chiếc pittong thì nó sẽ tạo một lực tác động vào bên trong đường ống ở đó có bánh xà bông.

Dùng pittong cao su thì chúng ta có thể đẩy bánh xà phòng xuống dưới hầm cầu hoặc đẩy lên miệng rồi lấy ra đều được hết. Miễn làm sao cho đường ống dẫn được thông thoáng không cong gặp bất cứ vật cản nào.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý bằng miếng dán

Để xử lý tình trạng ở bồn cầu thì hiện nay trên thị trường có bán miếng dính thông bồn cầu vô cùng tiện dụng.

Bạn có thể tìm mua được nó ở các cửa hàng thiết bị dụng cụ gia đình hãy các trung tập siêu thị lớn. Hoặc là đặt mua trên các trạng thương mại điện tử là người ta sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Khi đã có được miếng dán thì ta mở nắp bồn cầu dùng khăn để lau cho sạch và khô miệng thành. Điều này sẽ làm cho miếng dán được bám chắc hơn trong quá trình tác độc dựng lực mạnh.

⭐ Bước 1: Lấy miếng dán phủ kín miếng của bồn cầu sao cho không để hở bất cứ chỗ nào dù chỉ một lỗ nhỏ. Sau đó ta nhấn xả nước cho gần đầy đến thành toilet thì lúc này miếng dán sẽ căng phồng lên.

⭐ Bước 2: Ta dùng lực nén nhấn vào chính giữa miếng dán điều này sẽ tác động một lực lớn đẩy nước xuống dưới hầm cầu cuốn theo cả bánh xà phòng luôn.

⭐ Bước 3: Lặp lại bước 1 và 2 này từ 2 đến 3 lần để có được kết quả tốt nhất mà không bị tái phát hay lặp lại nữa.

⭐ Bước 4: Sau khi đã xong thì ta gỡ miếng dán đó ra và vệ sinh lại cho chiếc bồn cầu của bạn cho thật thơm tho và sạch sẽ.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý nhờ gọi dịch vụ

Nếu như đã sử dụng qua một số cách như chúng tôi đã nêu trên mà không có kết quả gì thì thật đáng tiếc. Tình trạng của bạn gặp phải ở mức độ khó cần có sự hỗ trợ từ các dịch vụ thì mới hiệu quả. Ngoài ra nếu cảm thấy bất tiện không muốn tự mình xử lý thì bạn cũng có thể giải quyết tình trạng bằng dịch vụ.

Chỉ cần bạn có nhu cầu là ngoài kia có rất nhiều đơn vị công ty sẵn sàng đến chỉ bằng một cuộc điện thoại trao đổi. Các thiết bị máy móc cùng với tay nghề trình độ của kỹ thuật viên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ còn giảm thiểu rủi ro phát sinh thêm các vấn đề mà khi tiến hành gặp phải vì việc thực thi đều do các kỹ thuật viên có chuyên môn cao xử lý được mọi tình huống.

Quá nhiều tiện ích mà dịch vụ đem đến cho người tiêu dùng nên việc lựa chọn nó để giải quyết vấn đề đúng là sáng suốt. Và điều này cũng được ưu tiên sử dụng khá nhiều trong thời buổi mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.

Lưu ý khi xử lý vấn đề rơi bánh xà phòng vào bồn cầu 

Quả thật thì việc giải quyết tình trạng rơi bánh xà phòng vào bồn cầu có rất nhiều cách. Nhưng dù là cách thức nào thì thì bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý đơn giản hiệu quả
Lưu ý khi xử lý vấn đề rơi bánh xà phòng vào bồn cầu

✔️ Tìm hiểu chính xác tình trạng có phải là do rơi bánh xà phòng hay bất cứ thứ gì xuống dưới bồn cầu hay không.

✔️ Lựa chọn cho mình phương pháp giải quyết phù hợp có thể thực hiện ngay được.

✔️ Khi nguyên liệu có sẵn rồi thì tiến hành thực hiện với nó để tránh tình trạng chuẩn bị gây mất thời gian trong khi các cách đều giống nhau.

✔️ Để có thể giữ vệ sinh cho người thực hiện thì bạn hãy đeo đồ bảo hộ lên người như là găng tay cao su, khẩu trang y tế, áo mưa giấy,…

✔️ Khi thực hiện xong thì chúng ta rửa sạch phơi khô các dụng rồi cất vào một chỗ khi nào cần thì lấy ra.

✔️Dù bạn thực thi bằng cách thức nào thì bước sau cùng vẫn là dọn dẹp vệ sinh cho chiếc toilet nhà bạn cho thật thơm tho sạch sẽ.

Câu hỏi liên quan về rơi bánh xà phòng vào bồn cầu

Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng này mà vẫn còn thắc mắc một số vấn đề thì có thể tham khảo thông tin dưới đây. Đây là các câu hỏi được đặt và gửi về nhiều nhất cho chúng tôi khi khách hàng mắc phải tình huống trên.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu làm ảnh hưởng gì ?

Chúng tôi khuyên rằng nếu như bạn làm rơi thì hãy xử lý ngay lập tức nếu không sẽ phát sinh thêm rất nhiều vấn đề. Từ tình trạng đơn giản đến phức tạp mà nó có thể sẽ gây ra cho bạn như là:

? Tình trạng tắc nghẽn xảy ra cho toilet nhà bạn khi mà thải nước và chất thải sẽ diễn ra khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

? Nếu nặng thì có thể làm ngừng hoạt động của bồn cầu khiến cho việc sinh hoạt trở nên bất tiện.

? Khi mà rác thải không được tiêu chảy xuống dưới sẽ bị ứ đọng gây bốc mùi hôi cho cả gian phòng vệ sinh của bạn.

? Trên thành và bên trong của bồn rửa xuất hiện các vệt ố vàng và rong rêu gây mất mỹ quan cho toilet cũng nhưng nhà vệ sinh của bạn.

Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu xử lý dịch vụ ra sao ?

Khi bạn lựa chọn công ty Đại Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thì hãy an tâm vì sẽ luôn được thực hiện bài bản tuần tự. Điều này sẽ giúp cho chất lượng dịch vụ khi đến tay khách hàng luôn hài lòng nhất có thể.

Quy trình tiến hành cung cấp dịch vụ rơi bánh xà phòng vào bồn cầu của công ty Đại Phát như sau:

? Giai đoạn 1: Tìm hiểu tình trạng của khách hàng đang gặp thông qua khách hàng trao đổi hotline hoặc trực tiếp đến công ty.

? Giai đoạn 2: Giao dịch giấy tờ về phương pháp giải quyết bằng dịch vụ phù hợp đồng thời cung cấp giá cả cho khách hàng nắm bắt được.

? Giai đoạn 3: Tiến hành xử lý cho khách hàng tại hiện trường do các kỹ thuật viên thực hiện và các máy móc thiết bị hiện đại đỗ trợ.

? Giai đoạn 4: Khách hàng kiểm tra kết quả để các kỹ thuật viên giải quyết kịp thời ngay lúc đó. Rồi cuối cùng là tổng vệ sinh cho hiện trường thật sạch sẽ và bàn giao lại cho khách hàng.

? Giai đoạn 5: Khi tiến hành xong hết thì các kỹ thuật viên mới nghiệm thu chi phí dịch vụ của khách hàng.

Giá dịch vụ xử lý rơi bánh xà phòng vào bồn cầu

Khi sử dụng dịch vụ để hỗ trợ trong tình huống này thì sẽ không có một mức giá cố định. Mà nó sẽ được thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như mức độ nghiêm trọng hay địa hình thực hiện,…

Thông thường thì khi giải quyết vấn đề rơi bánh xà phòng vào bồn cầu mà chúng tôi đáp ứng cho các hộ gia đình thì có mức giá dao động khoảng từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng.

Còn khi các đơn vị lớn như khách sạn nhà hàng, công ty xí nghiệp nhà máy thì sẽ được công ty cử người xuống hiện để kiểm tra. Chúng tôi sẽ dựa vào thực trạng và quy mô để có thể đưa ra một mức giá phù hợp chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã lựa chọn bài viết của chúng tôi về chủ đề rơi bánh xà phòng vào bồn cầu để tham khảo. Mong rằng những thông tin kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn trong việc thực hiện giải quyết vấn đề. Chúng tôi mong rằng bạn sớm có thể lựa chọn cho mình cách xử lý nhanh chóng hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938685632