Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh Hóc Môn giá rẻ Đại Phát

Vận chuyển bùn vi sinh Hóc Môn dịch vụ nào uy tín? Báo giá bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn biết điều này mời tham khảo ở bài viết.

Vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn với dàn xe bồn hiện đại – giá siêu tốt

Bùn vi sinh cần thiết sử dụng trong các bể chứa, hầm cầu nếu cần vận chuyển thì các đơn vị sẽ liên hệ công ty vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn chuyên nghiệp. Hiện tại công ty dịch vụ cần đáp ứng quy trình hiện đại, có thiết bị cao cấp hỗ trợ mới đạt hiệu quả công việc. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hiệu quả mời theo dõi bài viết bên dưới.

Vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn

Vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn bảng giá công khai

Giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn do Đại Phát cung cấp đang cạnh tranh nhất khu vực. Cùng tham khảo để liên hệ sử dụng khi cần:

 • Hút – vận chuyển bùn 0.7 khối giá từ 290.000 – 300.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 1 khối giá từ 340.000 – 370.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 2 khối giá từ 450.000 – 500.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 3 khối giá từ 550.000 – 600.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 4 khối giá từ 650.000 – 700.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 5 khối giá từ 750.000 – 800.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 6 khối giá từ 850.000 – 950.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 8 khối giá từ 1.400.000 – 1.600.000Đ.
 • Hút – vận chuyển bùn 10 khối giá từ 1.650.000 – 1.800.000Đ.

Vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc môn khi nào thực hiện?

Vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn thời điểm cần thực hiện:

 • Đó là khi vi sinh vật trong bùn yếu và chết quá nhiều, khiến việc xử lý chất thải không hiệu quả. Dẫn tới hầm cầu, bể chứa đầy tràn, hôi thối, chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm
 • Nước ở trong bể chứa dần dần bị cạn không đủ để cung cấp vào trong hầm cho vi sinh vật phát triển tốt.
 • Bể chứa, hầm cầu rạn nứt, hỏng, rò rỉ phải xây mới, sửa chữa.
 • Cận vận chuyển bùn vi sinh sang hầm khác.

Vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn do Đại Phát thực hiện hiệu quả

Khi cần vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn cần đơn vị uy tín như Đại Phát mới đảm bảo thực hiện hiệu quả, an toàn khi tới nơi. Việc vận chuyển bùn không dễ dàng như các mặt hàng khác có thể dùng xe ô tô thông thường. Nó là dạng bùn lỏng, nhiều tạp chất, vi khuẩn, có mùi hôi thối, dễ chảy xuống dưới nếu bể chứa không kín.

Nếu vận chuyển không đúng cách sẽ làm ô nhiễm môi trường trên đường đi và còn làm hỏng chất lượng bùn khi tới nơi sử dụng. Đại Phát cung cấp các dòng xe bồn – xe téc chuyên dụng để chuyên chở bùn vi sinh với bồn chứa kín, không làm rớt hoặc bốc mùi hôi thối ra ngoài.

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh huyện Hóc Môn

Công ty có kỹ thuật kinh nghiệm cứng, thông thạo cách hút, vận chuyển bùn đúng quy trình. Trong khi di chuyển sẽ theo dõi các thông số bùn, đảm bảo vi sinh vật trong bùn còn sống nguyên vẹn.

Khi tới nơi kỹ thuật sẽ đưa bùn vào trong bể chứa, hầm cầu sử dụng ổn định, có hướng dẫn cho các doanh nghiệp sử dụng. Suốt quá trình làm việc đều nghiêm túc, chăm chỉ, báo cáo tình hình cho khách hàng an tâm.

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo hỗ trợ toàn thời gian, bao gồm cả lễ tết. Ban đêm cũng sẵn sàng làm việc, chỉ cần gọi sau 20 phút sẽ có mặt. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, tối ưu thời gian cho khách hàng. Vận chuyển bùn số lượng lớn sẽ có bảng giá ưu đãi giảm sâu.

Hút bùn vi sinh huyện Hóc Môn với quy trình hiện đại

Đại Phát cung cấp dịch vụ hút bùn vi sinh huyện Hóc Môn với quy trình rất hiện đại. Bởi vậy toàn thể khách hàng đã sử dụng đều có đánh giá cao về hiệu quả, trách nhiệm cao, dịch vụ thân thiện, giải pháp hoàn hảo. Quy trình thi công gồm các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ công ty sử dụng dịch vụ hút bùn vi sinh huyện Hóc Môn Đại Phát
 • Bước 2: Thợ đi khảo sát: Khảo sát chi tiết về địa hình, vị trí đậu xe, khoảng cách đường dây, quy mô – khối lượng bùn cần thu gom, loại chất thải. Thực hiện việc tư vấn giải pháp, báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Tới hẹn thì công ty sẽ điều thợ và xe xuống tận nơi, đưa máy móc vào thực hiện công việc. Dò tìm vị trí hầm cầu, bể chứa mở miệng ra để đưa ống hút vào bên trong.
 • Bước 4: Bật máy với công suất mạnh để hút bùn liên tục vào bồn xe. Sau khi xem đồng hồ và kiểm tra bên dưới đã sạch sẽ thì dừng máy, khóa bồn. Kiểm tra vị trí bị tắc để xối nước thông tắc, vệ sinh sạch sẽ hơn.
 • Bước 5: Dọn dẹp lại công trình sạch sẽ, bàn giao khách hàng kiểm tra, nghiệm thu. Nếu đạt kết quả sẽ thanh toán phí và để công ty vận chuyển bùn đi xử lý.

Cung cấp bùn vi sinh huyện Hóc Môn với mức giá tốt nhất

Bùn vi sinh khi đã già, loãng, hết chức năng phân hủy chất thải đều cần  phải mua bùn mới để tiếp tục xử lý hệ thống chất thải. Đại Phát là ứng cử viên sáng giá khi cung cấp bùn vi sinh huyện Hóc Môn. Bởi công ty có đủ nhân lực, vật lực hiện đại nhất để mang tới lượng bùn đủ và đạt chất lượng cao. Các loại bùn Đại Phát hiện có:

Bùn vi sinh hiếu khí

Thường áp dụng xử lý nước với công nghệ sinh học hiếu khí. Dùng cho các bể chứa, tự hoại, hầm cầu như Aerotank, MBBR… Đại Phát bán bùn vi sinh huyện Hóc Môn dạng này với số lượng rất lớn có sẵn.

Bùn vi sinh hiếm khí

Dạng bùn hiếm khí này có màu nâu sẫm, thường được dùng cho các bể anoxic. Bông bùn thường có kích thước lớn, tốc độ lắng nhanh chóng.

Bùn vi sinh kỵ khí

Dạng bùn vi sinh này thường dùng trong các hầm cầu, bể tự hoại, bể kỵ khí. Tác dụng để xử lý chất thải trong bể nhanh chóng, tránh hiện tượng đầy lên nhanh, tràn ra ngoài gây ô nhiễm. Bùn này có màu đen, bông bùn to và tốc độ lắng nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vận chuyển bùn vi sinh huyện Hóc Môn. Mọi người biết thêm thông tin sẽ sử dụng hiệu quả dịch vụ khi cần và nắm rõ quy trình để an tâm hơn làm việc. Đại Phát tự tin là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938685632