Thông cống nghẹt Quảng Ngãi giá 71k bảo hành 19 tháng

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn những cách xử lý thông cống nghẹt đơn giản. Với những cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà để giải quyết tình trạng tắc nghẽn mà không cần phải gọi dịch vụ bên ngoài. Bạn hãy theo dõi cùng công ty Đại Phát chúng tôi nhé.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng những cách đơn giản nào ?

Cống nghẹt hiện đang là nỗi lo của nhiều hộ gia đình tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên, với những cách xử lý đơn giản dưới đây, công việc thông cống nghẹt Quảng Ngãi  sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn.

Thông cầu cống nghẹt Quảng Ngãi bằng chai nhựa

Với những loại chai nhựa tưởng chừng như bỏ đi cũng sẽ góp phần giúp bạn thông nghet cống. Bằng những bước đơn giản và nguyên liệu dễ tìm thì đây là cách khá đơn giản và được nhiều gia đình áp dụng.

Bạn sẽ dùng chai nhựa đã không còn sử dụng với dung tích khoảng 1,2 lít đến 1,5 lít. Để quá trình thông cống nghẹt Quảng Ngãi được tiến hành trơn tru, bạn nên đổ khoảng ⅔ lượng nước vào chai nhựa.

Tiếp theo, bạn đặt đít chai hướng xuống miệng cống bị nghẹt. Và sau đó, bạn dùng lực nhấn đầu chai liên tục xuống cống nghẹt. Chai nước lúc này sẽ được hoạt động như pittong để tiến hành thông đường cống bị nghẹt. Những áp lực được tạo ra khi bạn nhấn chai nước sẽ giúp cho tình hình tắc nghẽn cống nghẹt của bạn được cải thiện.

Thông cầu cống nghẹt Quảng Ngãi bằng coca cola

Có lẽ nhiều bạn sẽ thấy nghi ngờ về cách thông nghẹt bằng coca cola. Nhưng hiệu quả cách này sẽ phát huy ngay nếu bạn sử dụng khi cống nhà bạn vẫn chưa gặp vấn đề quá nghiêm trọng. Ngoài ra, sử dụng coca cola cũng sẽ góp phần xử lý được mùi hôi và thậm chí đánh tan vết bẩn trong cống nghẹt nhà bạn.

Thông cống nghẹt bằng coca cola sở dĩ có hiệu quả cao là vì trong nó tồn tại sodium bicarbonate. Chất này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm như baking soda, cooking soda,… Đây là loại hợp chất có tính tẩy rửa nhẹ, góp phần làm sạch các vết bẩn nhanh chóng. Vì vậy, tác dụng này sẽ hữu dụng khi bạn thực hiện cho việc thông cống.

Thông cầu cống nghẹt Quảng Ngãi bằng bột thông cống

Khi bạn đã áp dụng những mẹo dân gian để thông nghẹt cống nhưng không có hiệu quả. Bạn có thể sử dụng bột thông cống. Trên thị trường, bột thông cống đã được bán rất đa dạng và mang lại hiệu quả cao.

Bột thông cống là hỗn hợp gồm nhiều hợp chất có tính kiềm mạnh, mang khả năng tẩy rửa cực nhanh. Do vậy, những loại cặn hữu cơ bám trong cống nghẹt, nhà vệ sinh lẫn trong hệ thống nước của nhà bạn sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng.

Cách thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng bột thông cống nghẹt được thực hiện như sau:

– Những loại bột thông cống nghẹt đều được bán rộng rãi, sản phẩm đa dạng trên thị trường. Nên bạn sẽ mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân mình và gia đình nhé.

– Sau khi mua về, bạn tiến hành đổ trực tiếp bột khô vào cống đang bị nghẹt.

– Bạn có thể hòa tan cùng với một chút nước và tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi cho chúng vào cống nghẹt bị tắc.

– Đổ vào xong, đều còn lại của bạn đó là chờ khoảng 8 tiếng để bột thông cầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác này trước khi ngủ. Việc để qua đêm sẽ giúp tình hình sử dụng cống nghẹt diễn ra ít nhất có thể, đảm bảo hiệu quả của bột thông cống được tối ưu nhất.

Thông cống nghẹt bằng dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường Quảng Ngãi hàng loạt dịch vụ thông cống nghẹt đã xuất hiện. Vì vậy, người dùng cũng sẽ không quá khó khăn để tìm cho mình dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Ngãi ưng ý.

Lợi thế của dịch vụ chuyên nghiệp này so với các phương pháp xử lý truyền thống là điều có thể thấy rõ. Với dịch vụ, chỉ cần một cuộc gọi, bạn sẽ có ngay cho mình một đội nhân viên chuyên xử lý vấn đề cống nghẹt tại nhà bạn. Tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến, phương pháp xử lý khoa học…sẽ khiến bạn an tâm nhất có thể.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi có tốn nhiều tiền không?

Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Ngãi của công ty Đại Phát chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ như sau:

– Dịch vụ thông tắc đường cống đơn giản: giá 69.000 đồng

– Dịch vụ thông tắc đường ống WC:  từ 100.000 – 500.000 đồng

– Dịch vụ thông đường cống nghẹt phức tạp: 350.000 – 550.000 đồng

Việc bạn phải chi ra bao nhiêu tiền cho cống nhà bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng tắc nghẽn, vị trí cống, vị trí nhà bạn… Bởi vậy, rất nhiều dịch vụ cùng nhiều mức giá khác nhau sẽ là cơ sở để bạn tham khảo chọn lựa.

Bạn có thể gọi vào đường dây để liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn sử dụng các gói dịch vụ trên đây so cho phù hợp với tình hình gia đình bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là giá trị tham khảo, so sánh với các dịch vụ khác khi bạn có nhu cầu.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi Đại Phát là dịch vụ uy tín không ?

Công ty Đại Phát chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Ngãi uy tín, chất lượng nhất cho bạn. Với dịch vụ thông cống đa dạng từ cống hộ gia đình như thông tắc cống bồn rửa mặt, đường nước thải sinh hoạt, đường cống ngầm, cống rãnh… Cho tới các loại cống ngoài trời, cống khu dân cư, khu chế xuất, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…

Công ty Đại Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với quy trình như sau:

Bước 1: Khi kiểm tra, phát hiện và xử lý tình trạng tắc nghẽn và không có hiệu quả, hãy gọi ngay. Nhân viên chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và nắm bắt tình hình sơ lược nhất.

Bước 2: Sau khi có đủ thông tin và lịch hẹn, công ty Đại Phát chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên chuyên nghiệp đến gia đình bạn.

Bước 3: Khi quan sát và kiểm tra tình hình, nhân viên Đại Phát chúng tôi sẽ báo giá và phương pháp xử lý dựa trên tình hình nghẹt cống của bạn.

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với kế hoạch trên, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thi công và sửa chữa trong khoảng thời gian nhanh nhất và hợp lý nhất.

Bước 5: Bàn giao hiện trường và phiếu bảo hành dài hạn. Nếu như có vấn đề không hài lòng hãy nói với nhân viên của công ty Đại Phát chúng tôi nhé. Thời hạn bảo hành của chúng tôi thường kéo dài ít nhất 5 năm tùy vào dịch vụ bạn sử dụng.

Công ty thông cống nghẹt Quảng Ngãi Đại Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi Đại Phát ở những khu vực nào ?

Bạn băn khoăn liệu công ty thông cống nghẹt Quảng Ngãi Đại Phát chúng tôi có phục vụ khu vực gần bạn hay không? Bạn không cần lo lắng vì chúng tôi hiện tại sẵn sàng phục vụ trải dài khắp địa bàn tỉnh Quảng Ngãi:

– Thành phố Quảng Ngãi: Trần Hưng Đạo, Chánh Lộ, xã Tịnh Hòa, xã Tịnh Kỳ..

– Huyện Ba Tơ: Thị trấn Ba Tơ, Ba Bích, Ba Vì, Ba Tô, Ba Tiêu…

– Huyện Bình Sơn: Thị trấn Châu Ổ, Bình An, Bình Đông, Bình Khương, Bình Minh…

– Huyện Đức Phổ: Thị trấn Đức Phổ, Phổ Hòa, Phổ Minh, Phổ An, Phổ Châu…

– Huyện Minh Long: Long Hiệp, Long Mai, Long Môn, Long Sơn, Thanh An.

– Huyện Mộ Đức: Thị trấn Mộ Đức, Đức Minh, Đức Phong, Đức Phú…

– Huyện Nghĩa Hành: Thị trấn Chợ Chùa, Hành Thiện, Hành Phước, Hành Nhân, Hành Đức…

– Huyện Sơn Hà: Thị trấn Di Lăng, Sơn Thuỷ, Sơn Thượng, Sơn Trung…

– Huyện Sơn Tây: Sơn Dung, Sơn Lập, Sơn Long, Sơn Tân,…

– Huyện Sơn Tịnh: Tịnh Bắc, Tịnh Thọ, Tịnh Minh…

– Huyện Tây Trà: Trà Trung, Trà Thanh, Trà Lãnh….

– Huyện Trà Bồng: Trà Bùi, Trà Lâm, Trà Sơn, Trà Thủy…

– Huyện Tư Nghĩa: thị trấn La Hà, thị trấn Sông Vệ, Nghĩa Lâm, Nghĩa Thắng…

– Huyện đảo Lý Sơn: An Bình, An Hải, An Vĩnh.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi với những câu hỏi liên quan:

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi nên thực hiện thường xuyên không ?

Thông cống nghẹt là điều mà bạn nên thực hiện thường xuyên và định kỳ. Điều này sẽ hình thành cho bản thân bạn và gia đình một thói quen tốt. Duy trì thông tắc nghẽn hàng năm sẽ giúp cho gia đình bạn tránh được nhiều rắc rối và bệnh tật.

Tùy theo tình hình thực tế bạn sẽ tiến hành thông cống. Tuy nhiên, cách 2 đến 3 năm bạn nên gọi dịch vụ để thông tắc nghẽn. Hãy thường xuyên kiểm tra tránh tình trạng cống nghẹt quá nghiêm trọng nhé.

Làm thế nào để hạn chế tắc cống nghẹt Quảng Ngãi ? 

Như trên đã nói việc tắc cống nghẹt sẽ được hạn chế nếu:

-Sử dụng nắp chuyên dụng đậy đường ống cống.

-Hình thành thói quen vệ sinh cống, khơi thông cống định kỳ.

-Dùng hóa chất tẩy rửa đường cống an toàn, có xuất xứ rõ ràng

-Thiết kế, lắp đặt đường ống cống đúng kỹ thuật.

-Nâng cao ý thức người thân trong gia đình: không vứt rác, chất thải vào đường ống thoát nước…

Chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Ngãi như thế nào ?

Hiện nay, rất nhiều dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Ngãi đã xuất hiện. Bạn nên chọn cho mình dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp bằng cách:

– Tham khảo, hỏi ý kiến người thân, bạn bè, mọi người xung quanh về dịch vụ thông cống có uy tín, chất lượng

– Tìm hiểu trước ý kiến người dùng thông qua google và các mạng xã hội khác

– Gọi điện và thăm dò quá trình chăm sóc khách hàng từ trước, trong và sau khi tiến hành thi công. Chú ý những công ty có giá cả không hợp lý, không minh bạch, trả lời nước đôi… Quan trọng hơn nữa là thời gian, chi phí chế độ hậu mãi, bảo hành của những công ty cung cấp dịch vụ này.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cách thông cống nghẹt Quảng Ngãi. Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ của chi nhánh công ty Đại Phát ở Quảng Ngãi sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938685632