Thông bồn cầu nghẹt vải Huyện Hóc Môn giá rẻ 0938685632

Thông bồn cầu nghẹt vải Huyện Hóc Môn.

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu được trong mỗi gia đình, xí nghiệp…và cũng rất nhiều sự cố xảy ra với chiếc bồn cầu nhà bạn. Bồn cầu bị nghẹt vải là một trong vô vàn các sự cố xảy ra đối với các trường hợp nhẹ thì bạn hãy xem cách xử lý bồn cầu nghẹt vải dưới đây của công ty Đại Phát hoặc gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải Huyện Hóc Môn giá rẻ bảo hành 5 năm miễn phí của công ty chúng tôi.

Thông bồn cầu bị nghẹt vải Huyện Hóc Môn giá rẻ 0938 685 632
Thông bồn cầu bị nghẹt vải Huyện Hóc Môn giá rẻ 0938 685 632

Cách thông bồn cầu nghẹt vải.

Vải là chất khó phân hủy, do đó khi bị mắc trong bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn, nước không thể lưu thông làm cho sinh hoạt gia đình bạn trở nên khó khăn hơn, thậm chí nước có thể bị trào ngược ra ngoài.Vậy bạn có thể thông bồn cầu nghẹt vải theo một số phương pháp sau.

– Thông bồn cầu bằng tay.

Thực hiện biện pháp này bạn cần có đồ bảo hộ, gang tay, khẩu trang để nhằm tránh cho vi khuẩn xâm nhập vào tay hoặc mùi hôi thối xộc vào mũi bạn

Bạn dùng tay luồn vào bồn cầu xác định vị trí của miếng vải bị tắc bên trong. Sau đó bạn kéo miếng vải ra, lưu ý bạn kéo ra chứ không nên đẩy vào cho miếng vải trôi đi, như vậy vô tình làm cho bồn cầu tắc nghiêm trọng hơn. 

Và đây cũng là biện pháp khi miếng vải bị vướng ở ngay gần miệng bồn cầu. Nếu sau hơn bạn không thực hiện được bằng cách này.

– Sử dụng pittong để xử lý khi bồn cầu bị nghẹt vải.

Bạn đặt pittong vào trong bể phốt sao cho đầu của nó nằm chính giữa của đường ống dẫn chất thải, tiêp theo bạn thực hiện thao tác dùng lực đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên.

Khi sử dụng phương pháp này bạn cần giữ cho Pittong luôn ngập trong nước để có thể đem lại hiệu quả cao nhất. khi miếng vải đã được trôi đi thì bạn cần xả nước thật mạnh để cuốn trôi đi những bụi bẩn cặn bã còn đọng lại.

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải Huyện Hóc Môn uy tín ?

Với những phương pháp trên mà bồn cầu vẫn không thông được, bạn hãy liên hệ với các công ty thông tắc bồn cầu, với máy móc chuyên dụng họ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Bồn cầu bị nghẹt vải là một vấn đề rất hay gặp phải. Công ty Đại Phát chuyên hỗ trợ các dịch vụ về thông bồn cầu nghẹt vải Huyện Hóc Môn, sẽ nhanh chóng xử lý các sự cố cho gia đình , xí nghiệp… của bạn. Luôn được sự đánh giá cao của quý khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất. Hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi sự bạn có vấn đề về sự cố bồn cầu.

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Hóc Môn Đại Phát.

Địa chỉ: 12 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 685 632

Điện Thoại Bàn : 0938 685 632

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauhocmon.info/

Giám đốc : Hồ Đại Phát

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 27 Tháng 4 Năm 2009

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857