Bồn cầu nghẹt vải do đâu ? giải pháp xử lý hiệu quả ?

Bồn cầu nghẹt vải tuy không phải là trường hợp phổ biến nhưng đôi khi vẫn xảy đến do sự bất cẩn của chúng ta. Do tình trạng hiếm khi gặp phải nên nhiều người không biết cách xử lý như thế nào cho hiệu quả.

Chắc chắn bạn cũng đang nằm trong số những người đó cho nên mới đọc tới bài này. Chính vì vậy, thông qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các giải pháp tại nhà tương đối hiệu quả.

Bồn cầu nghẹt vải do đâu ? giải pháp xử lý hiệu quả ?
Bồn cầu nghẹt vải do đâu ? giải pháp xử lý hiệu quả ?

Xử lý bồn cầu bị nghẹt vải với một số cách đơn giản

Thông bồn cầu nghẹt vải thực ra không quá khó. Chỉ với một số các cách đơn giản là đã có thể tự giải quyết được. Tuy vậy, cũng phải thừa nhận là trong nhiều trường hợp vẫn nên tìm đến đơn vị hỗ trợ.

Dù vậy thì trước tiên hãy đến với các cách xử lý sau. Hãy đọc kỹ và làm theo các bước để hiệu quả được tốt nhất nhé.

Thông tắc bồn cầu bị nghẹt vải bằng găng tay cao su

Đọc xong tên tiêu đề thì chắc bạn cũng đã hình dung được các xử lý như thế nào rồi. Chính xác như những gì mà bạn đang nghĩ đó là dùng tay móc nó ra.

Dù rằng sẽ hơi khó chịu nhưng để lấy miếng vải kẹt trong đường ống ra thì tay lại là cách tốt nhất. Bởi bàn tay của chúng ta được thiết kế để dễ dàng cầm nắm các vật dụng.

Cho nên việc khều cũng như kéo nó ra bằng các ngón tay sẽ trở nên dễ dàng hơn việc dùng các cách khác.

Tuy vậy thì nó vẫn có một số điểm bất lợi như khó có thể xử lý được nếu miếng vải nằm sâu trong đường ống.

Tệ hơn là bạn sẽ phải đưa lỗ mũi lại gần miệng cầu và chịu đựng mùi hôi khó chịu. Nhưng bạn vẫn có thể xử lý tạm thời bằng cách dùng xịt khử mùi để át đi mùi thối.

Thông tắc bồn cầu bị nghẹt vải bằng móc phơi áo inox

Sử dụng móc phơi quần áo inox để thông bồn cầu nghẹt vải là một giải pháp thay thế khi miếng vải nằm sâu phía trong đường ống.

Hãy tìm những cái móc phơi cũ làm bằng inox mà đã cũ, không còn dùng nữa. Sau đó bẻ thẳng ra và tạo hình móc câu ở một đầu.

Lưu ý là cái móc vẫn còn đủ chắc nhưng cũng không quá cứng. Bởi quá cứng thì khó bẻ mà không chắc thì dễ gãy khi bẻ.

Tiếp đó là hãy đưa vào từ từ dọc theo đường ống. Cố gắng cảm nhận xem đã chạm tới miếng vải hay chưa. Sau khi đụng được thì nhẹ nhàng móc và khều nó ra.

Hãy nhớ là đeo găng tay khi thực hiện để đảm bảo vệ sinh an toàn. Cũng như là thao tác phải nhẹ nhàng để không khiến chiếc khăn mắc kẹt sâu hơn.

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng máy hút bụi công suất cao

Máy hút bụi sẽ kéo miếng vải làm nghẹt bồn cầu ra khỏi. Tuy vậy bắt buộc phải là loại công suất cao nhé. Các loại bình thường lực hút sẽ không đủ mạnh để làm được điều đó.

Cách này tuy cũng hiệu quả nhưng để thực hiện thì phải thỏa mãn một số các điều kiện sau:

Đầu tiên là nhà phải có máy hút bụi đã. Không có thì bỏ qua cách này đi nhé. Không thì đi mượn cũng được.

Thứ hai là công suất cao như đã nói ở trên rồi. Công suất thấp thì vẫn miễn cưỡng làm được nếu không kẹt quá sâu.

Thứ ba là không nên có chất thải trong bồn. Bởi vì để thực hiện phải rút toàn bộ nước ra. Tất nhiên là muốn thì vẫn làm được. Chỉ có điều sau đó dọn dẹp sẽ rất cực.

Nếu như đã đạt được các yếu tố trên rồi thì hãy chuẩn bị 2 cái khăn nhỏ. Chúng sẽ có tác dụng bịt đi các lỗ khí giúp việc hút vật cản ra trở nên dễ hơn.

Thực hiện giải quyết bồn cầu nghẹt vải theo các bước như sau:

✅ Bước 1: dùng máy hút bụi rút toàn bộ nước trong cầu tiêu ra ngoài.

✅ Bước 2: lấy cái khăn đầu tiên buộc vào miệng ống hút bụi và đưa nhẹ nhàng vào bên trong cống thoát.

✅ Bước 3: dùng cái khăn còn lại bịt kín nhất có thể sao cho không còn khe hở. Điều này giúp ngăn cản đi sự lưu thông của không khí. Tăng áp lực hút miếng vải ra ngoài.

✅ Bước 4: mở công tắc và kiểm tra kết quả sau đó. Trong lúc máy hút bụi đang hút thì hãy đưa tay vào xem có khí thoát ra không. Nếu có hãy cố bịt lại.

Lời khuyên là nên hút nhiều lần để đảm bảo không còn sót lại vật cản gây tắc nào nhé. Bởi sau đó nếu xả nước kiểm tra mà chưa thông. Lúc đó sẽ phải rút nước lại từ đầu rất phiền phức.

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng cách tìm đến đơn vị chuyên nghiệp

Thực tế thì còn nhiều cách khác nhưng những cách đó không phù hợp hoặc không an toàn. Ví dụ điển hình như là dùng bột hóa chất thông tắc. Tuy vậy thì nó lại không thể phân hủy chất vô cơ như vải được.

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng cách tìm đến đơn vị chuyên nghiệp
Thông bồn cầu nghẹt vải bằng cách tìm đến đơn vị chuyên nghiệp

Ngược lại, không cẩn thận dính vào da còn gây bỏng, lỡ loét. Do đó, nếu như 3 phương án trên không được thì hãy tìm đến công ty thông tắc bên ngoài.

Họ sẽ có các trang thiết bị cần thiết để xử lý mọi trường hợp nghẹt cho bạn một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Đơn vị nào thông bồn cầu nghẹt vải giá rẻ, chất lượng ?

Bồn cầu bị nghẹt vải tuy vẫn có thể tự xử lý được trong một số trường hợp. Tuy nhiên, nếu tắc nghẽn quá nặng thì các phương án ở trên sẽ không còn dùng được nữa.

Do đó, lúc này tìm đến sự trợ giúp của các đơn vị thông tắc chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết. Bởi họ sẽ có các kiến thức cũng như thiết bị chuyên dụng để giải quyết.

Vấn đề đặt ra là nên lựa chọn công ty nào để giải quyết tắc nghẽn? Dù rằng thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng vẫn không thể nào tránh khỏi việc sẽ tồn tại đơn vị làm ăn gian dối. Tệ hơn là gặp phải lừa đảo.

Theo những gì mà các khách hàng phản ánh tới chúng tôi. Thì có 2 dạng lừa đảo thường thấy trong ngành này.

Đầu tiên là các đối tượng nghiệp dư chuyên nhắm vào người thiếu hiểu biết. Thông thường là những người ít sử dụng internet và những người lớn tuổi. Thông qua hình thức phát tờ rơi mà tiếp cận đến nhóm này.

Bọn lừa đảo nghiệp dư này thường dán tại cột điện các khu dân cư đông đúc. Hoặc là tại các khu chung cư cũ. Bởi nơi này dễ đột nhập và các cấu trúc cũng đã xuống cấp. Chúng sẽ dễ dàng phá khóa để đột nhập.

Sau khi khách hàng nhẹ dạ tìm đến, chúng sẽ giả dạng thành thợ để đến nhà. Trong quá trình thông tắc bồn cầu nghẹt vải, nhân lúc chủ nhà không chú ý sẽ thực hiện hành vi trộm cắp.

Cuối cùng là viện một lý do để tẩu thoát. Đến lúc chủ nhà vỡ lẽ ra thì đã quá muộn rồi. Chỉ đành chấp nhận của đi thay người và rút kinh nghiệm.

Trường hợp còn lại là bọn lừa đảo chuyên nghiệp hoặc là công ty dởm. Trên thực tế thì không khác nhau là mấy. Bọn chúng đều có các thông tin đầy đủ như một công ty uy tín.

Khi bạn lên trang web của bọn này thì sẽ nhận ra rằng chỉ nó chẳng khác gì những đơn vị chuyên nghiệp khác cả. Từ thông tin đến địa chỉ, mã số thuế, dịch vụ, bảng giá,…

Do quá giống nhau dẫn đến khó phân biệt. Làm cho nhiều người lầm tưởng. Qua đó, ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ sở kinh doanh chân chính khác. Đánh mất niềm tin khách hàng.

Do đó, chúng tôi muốn thông qua bài viết này để giới thiệu về công ty chúng tôi. Đồng thời đưa ra những cam kết mà Đại Phát dành cho khách hàng. Để qua đó khẳng định sự uy tín của đơn vị chúng tôi.

Đại Phát là một công ty chuyên nghiệp có tuổi đời lâu năm trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Phần tiếp theo sẽ lý giải tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Đại Phát cũng như nhưng cam kết đảm bảo cho khách hàng.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải Đại Phát khác biệt gì?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu bị nghẹt vải của chúng tôi có nhiều thế mạnh vượt trội so với các đơn vị ngoài thị trường hiện nay.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải Đại Phát khác biệt gì?
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải Đại Phát khác biệt gì?

Thợ phụ trách chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm

Một chất lượng dịch vụ tốt thì luôn cần một người thợ tốt. Họ chính là nhân tố chính quyết định đến kết quả. Do đó, đối với mỗi một người thợ phụ trách chính của chúng tôi luôn phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe sau:

Thứ nhất, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường phải tối thiểu là 5 năm. Đây là yếu tố quyết định sự khác biệt với nhiều thợ non trẻ khác. Một quá trình dài làm việc sẽ giúp người nhân viên có khả năng đủ để ứng phó với các tình huống đột ngột phát sinh.

Thứ hai, chuyên môn về nghề. Đại Phát có hẳn một phần thi thăng cấp từ thợ phụ lên thợ chính. Qua đó, kiểm tra các kiến thức của họ đã đủ hay chưa trước khi chính thức nhận nhiệm vụ giúp đỡ khách hàng.

Thứ 3, sức khỏe phải đảm bảo tiêu chuẩn. Công việc này đòi hỏi khá nhiều sức cho nên việc đảm bảo nhân viên khỏe mạnh là rất cần thiết. Nếu không điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả. Đặc biệt là kéo dài tiến độ hoàn thành nhiệm vụ.

Thứ 4, luôn phải đảm bảo tác phong khi làm việc thật chuyên nghiệp. Đồng thời luôn duy trì thái độ tận tâm, nhiệt tình đối với khách hàng. Họ không chỉ đơn thuần là một người thợ. Họ đại diện cho công Đại Phát, là bộ mặt của chúng tôi.

Do đó, mỗi nhân viên đều luôn được đào tạo để đảm bảo tác phong làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ khách hàng.

Giá cả thông bồn cầu bị nghẹt vải minh bạch, rõ ràng

Thực tế thì sẽ khó mà đưa ra một mức giá cụ thể và rõ ràng. Bởi mỗi trường hợp sẽ là một cách giải quyết khác nhau tùy theo vấn đề và mức độ gặp phải.

Bởi lẽ đó, đến khi nhân viên đến kiểm tra thực tế tại hiện trường mới có thể ấn định được mức giá chính xác.

Tuy vậy, chúng tôi vẫn cung cấp đến quý khách một bảng giá chi tiết về thông tắc bồn cầu bị nghẹt để tham khảo:

Dựa theo mức độ nghẹt

  • Mức độ nhẹ và vừa: 50k – 80k/ 1 lần thông tắc
  • Mức độ nặng tới cực nặng: 100k – 200k/ 1 lần thông tắc

Dựa trên thiết bị kỹ thuật thông tắc

  • Dùng hóa chất: 80k – 100k/ 1 lần thông tắc
  • Dùng dây lò xo nhỏ: 100k – 200k/ mét
  • Dùng dây lò xo to: 150k – 250k/mét
  • Dùng máy nén khí:  250k – 400k/mét

Dù thực tế sẽ có dao động nhưng cũng sẽ không quá cao. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà dự trù chi phí dựa trên bảng giá này.

Sử dụng các máy móc hiện đại xử lý bồn cầu nghẹt vải

Như trong bảng giá đã đề cập, chúng tôi dùng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ cho khách hàng.

Với những thiết bị này, hiệu quả thông tắc lên đến 99.99%. Đảm bảo giải quyết hoàn toàn vấn đề với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

Quy trình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7 cả lễ tết

Hiểu được sự khó khăn khi không được giải quyết sớm tình trạng bồn cầu nghẹt vải. Đại Phát luôn cố gắng cho đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Sẽ luôn có ít nhất một đội thợ trực sẵn để nhanh chóng có mặt hỗ trợ bạn. Do đó nếu có nhu cầu thì hãy gọi ngay hotline 0938685632. Nhân viên sẽ đến ngay sau 30 phút để giải quyết vấn đề.

Ưu đãi khủng dành cho khách hàng của sử dụng dịch vụ

Công ty Đại Phát thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang có các chương trình như sau:

✅ Giảm giá khủng 20% cho lần đầu sử dụng dịch vụ.

✅ Giảm giá 10% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi.

Các mức giảm giá này sẽ có điều chỉnh tùy theo thời điểm. Do đó, hãy trao đổi với nhân viên để được tư vấn kỹ càng.

Cam kết chất lượng chỉ có duy nhất ở công ty Đại Phát

Nhằm đảm bảo uy tín cũng như giúp khách hàng không bị lầm tưởng Đại Phát với công ty lừa đảo khác. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng các cam kết như sau:

  1. Trừ trường hợp phát sinh ra các vấn đề đột xuất không lường trước được. Nếu không sẽ chỉ có một mức giá duy nhất đã thông báo với khách hàng.
  2. Cam kết bảo hành 24 tháng cho dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải. Công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa nếu như cầu tiêu gặp vấn đề mà nguyên nhân do thợ làm không tốt.
  3. Chủ nhà được quyền yêu cầu chụp lại rõ khuôn mặt để phòng tình trạng lừa đảo.
  4. Gọi lên đường dây nóng 0938685632 để khiếu nại nếu có điều gì không hài lòng.

Ngoài ra, khi gọi điện lên tổng đài, bạn có thể yêu cầu thêm quyền lợi. Nếu hợp lý, Đại Phát sẽ sẵn sàng cam kết với quý khách.

Nguyên nhân gây ra tình trạng vải làm nghẹt bồn cầu

Thực tế mà nói thì vải rất khó có thể làm nghẹt bồn cầu. Tuy vậy nếu rơi vào hai trường hợp sau thì vẫn được.

Đầu tiên là bồn cầu đã tồn đọng sẵn các chất thải gây nghẹt rồi. Miếng vải chỉ là tình cờ trở thành yếu tố quyết định cuối cùng làm nghẹt cầu.

Trường hợp thứ hai là miếng vải bạn làm rơi rất là lớn. Nó có thể là khăn mặt hay là vớ chẳng hạn.

Dù vậy, để xảy được vấn đề này thì 100% là vẫn là do sự không cẩn thận của bạn. Kể cả khi rơi vào bên trong cầu tiêu. Nếu không xả nước thì nó cũng sẽ khó mà trôi vào trong đường ống.

Sự cố này xảy ra thường là do mải mê bấm điện thoại mà không để ý đến xung quanh. Đến khi gạt nước và miếng vải đi tuốt vào bên trong thì mới phát hiện ra.

Bên cạnh đó thì nếu bạn đang có thói quen phơi đồ trên bồn cầu thì nên đổi vị trí. Một số khách hàng của chúng tôi bởi thói quen đó nên mới dẫn tới tình trạng nghẹt vải.

Bồn cầu nghẹt vải không xử lý sớm hậu quả sẽ ra sao ?

Vải rơi vào bồn cầu đôi khi sẽ không thực sự gây nghẹt. Nếu như chỉ là miếng vải nhỏ và đường ống không tồn đọng chất thải thì xả nước nó sẽ trôi tuột đi thôi.

Tuy nhiên nếu đã bị nghẹt rồi thì sẽ cực kỳ phiền phức. Bởi không giống với các tắc nghẽn thông thường. Phương pháp để xử lý cực kỳ hạn chế.

Bởi miếng vải khó có thể bị phân hủy bởi các sản phẩm thông tắc hóa học. Nếu chỉ là nghẹt miếng vải nhỏ mà nguyên nhân chính là do chất thải có sẵn thì đôi khi vẫn được nhé.

Nhưng ngược lại vải mới là nguyên nhân chính mà không xử lý được thì rắc rối sẽ rất lớn.

Bồn cầu nghẹt vải không xử lý sớm hậu quả sẽ ra sao ?
Bồn cầu nghẹt vải không xử lý sớm hậu quả sẽ ra sao ?

Đầu tiên dễ nhận thấy nhất là nhu cầu sinh lý của bản thân không được giải quyết. Tiếp đó là chất thải trong cầu tiêu làm mất đi vẻ mỹ quan. Không biết bạn thế nào chứ tôi là không thể đi tắm được trong cái nhà vệ sinh đó rồi đấy.

Bên cạnh đó, nó còn bốc mùi hôi cực kỳ khó chịu và ám khắp căn nhà. Trong mùi hôi chứa cực kỳ nhiều các vi khuẩn gây bệnh làm ảnh hưởng sức khỏe.

Tệ hơn là tình trạng nghẹt sẽ nặng hơn theo thời gian. Lúc đó, chi phí để khắc phục hậu quả sẽ rất cao. Hãy thực hiện khắc phục sớm ngay khi có thể.

Đến đây thì chắc bạn cũng đã hiểu rõ về vấn đề bồn cầu nghẹt vải rồi. Nếu như còn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác hãy gọi 0938685632 để được giải thích cụ thể nhé.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Hóc Môn Đại Phát.

Địa chỉ: 12 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 685 632

Điện Thoại Bàn : 0938 685 632

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauhocmon.info/

Giám đốc : Hồ Đại Phát

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 27 Tháng 4 Năm 2009

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938685632